:Lakshmi Narasu
1
A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன்
1
A.T.Rajkumar
2
A.V.வரதராஜன்
1
C.Rajeswari
1
Darius Foroux
1
Dr.Francis S.Muthu
1
Dr.P.Sasikumar
1
Dr ராதிகா முருகேசன்
1
E.அன்பன்
1
Emily Dickinson
2
Fumitake Koga, Ichiro Kishimi
1
G.K.Rao
1
G.S.சிவகுமார் (G.S.Sivakumaar)
1
Greg Mckeown
1
Joseph Nguyen | ஜோசப் நுயென்
1
Kamlesh D.Patel | கம்லேஷ் படேல் - தாஜி
1
Leil Lowndes
1
Marudhan
1
Matt Haig
1
Michael Bar-Zohar (Michael Bar-Zohar), Nissim Mishal
1
Mohana SomaSundaram
3
Nate Dallas
1
Nick Trenton
1
Nivedita Louis
1
P.C.Balasubramanian (P.C.Balasubramanian)
1
Pavithra Srinivasan
1
R.P.ராஜநாயஹம்
2
R VIJAY KUMAR
1
SP.சொக்கலிங்கம் (Sp.Sokkalingam)
1
SWETA SRIVASTAVA VIKRAM
2
S காஜா குதுப்தீன்
1
T.V.சீதாராமன்
1
V.Balakrishnan
3
William H McRaven | வில்லியம் எச்.மெக்ரெவன்
1
luna J
1
ஃபாங் யிகுன்
1
ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ (Fidel Castro)
1
ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Fiyodhar Thasdhayevski)
1
அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami)
1
அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL)
2
அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL), சு.இராசாராம் (S.Rajaram)
1
அ.சத்யமாணிக்கம்
1
அ.சி.விஜிதரன் (A.Si.Vijidharan)
1
அ.ஜெகநாதன்
1
அ.நாராயணமூர்த்தி
1
அ.ப.பாலையன் (A.Pa.Paalaiyan), முனைவர் ந.ஆனந்தி, முனைவர் குமரிச்செழியன் (Munaivar Kumarichchezhiyan)
1
அ.பசீர் அகமது
1
அ.பாண்டியன் (A.Paantiyan)
1
அ.பாண்டியராஜன்
1
அ.மங்கை (A. Mangai)
1
அ.மறைமலையான்
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
3
அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் (A. Muthukrishnan)
2
அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam)
4
அ.மோகனா (A.Mohana)
1
அ.ரெங்கசாமி (A.Rangasamy)
1
அ.லெ.நடராசன் (A.Le.Nataraasan)
1
அ.வி.அனிக்கின் (A.Vi.Anikkin)
1
அகரமுதல்வன் (agara muthalvan)
1
அகராதி (Akaraadhi)
1
அகவி
1
அகிலா (Akilaa)
1
அகிலாண்ட பாரதி
1
அக்களூர் இரவி
1
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq)
1
அசோகமித்திரன் (Ashokamitran)
2
அசோக் யெசுரன் மாசிலாமணி
4
அஜயன் பாலா (Ajayan Bala)
1
அஜய் சிங்
1
அஜிதன்
1
அடால்ஃப் ஹிட்லர் (Ataalf Hitlar)
1
அடேல் பாலசிங்கம்
1
அட்வகேட் வைதேகி பாலாஜி (Atvaket Vaidheki Paalaaji)
1
அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa)
1
அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் (Anandhasaairaam Rangaraajan)
3
அனந்தபுரம் கோ.கிருட்டினமூர்த்தி எம்.ஏ
1
அனா பர்ன்ஸ்
1
அனாமிகா
1
அனிதா அக்னிஹோத்ரி
1
அனுஷா வெங்கடேஷ்
1
அன்னாள் சத்தியநாதன்
1
அன்னி எர்னோ
1
அபர்ணா கார்த்திகேயன்
2
அபுல் கலாம் ஆஸாத் (Abul Kalam Azad)
1
அப்துல்ரஸாக் குர்னா
1
அப்பு எஸ்தோஸ் சுரேஷ், பிரியங்கா கோட்டம்ராஜு
1
அமரர் கல்கி (Kalki)
1
அமர்காந்த்
1
அமா அடா ஐடூ, பெஸீ ஹெட்
1
அமிதவ் கோஷ் (Amidhav Kosh)
1
அமிர்தம்சூர்யா (Amirdhamsooryaa)
1
அமிர்தம் பீட்டர் ராசன்
1
அமிழ்தினி தனசேகரன்
2
அமீர் ஹைதர்கான் (Ameer Haidharkaan)
1
அமுதா ஆர்த்தி
2
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
11
அம்ஷன் குமார் (Amshan Kumar)
1
அய்யப்பமாதவன்
1
அய்யப்ப மாதவன் (Ayappa Madhavan)
1
அரசு அமல்ராஜ்
1
அரவக்கோன் (Aravakkon)
1
அரவிந்தன் (Aravindhan)
2
அரவிந்தன் நீலகண்டன் (Aravindan Neelakandan)
2
அரவிந்த் சச்சிதானந்தம் (Aravindh Sachchidhaanandham)
2
அரவிந்த் சுவாமிநாதன்
3
அ ராஜா தமிழ்மாறன்
1
அராத்து (Araathu)
3
அரிசங்கர் (Arisangar)
4
அருணன் (Arunan)
3
அருணா ராஜ் (Arunaa Raaj)
1
அருணா ராய்
1
அருண் நெடுஞ்செழியன் (Arun Nedunjezhiyan)
1
அருண் பிரபு
1
அருண் பேக்காமன்
1
அருண்மொழி நங்கை
1
அருள்மொழி (Arulmozhi)
1
அர்ச்சனா பிரசாத்
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
7
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa), Hindu Tamil Thisai
1
அறிவுமதி (Arivumathi)
1
அறிவொளி மு.முருகேசன்
1
அலெக்சாந்தர் புஷ்கின் (Aleksaandhar Pushkin)
1
அலெக்சாந்தர் ரஸ்கின் (Aleksaandhar Raskin)
1
அலோக் ஷுக்லா
1
அழகர் நம்பி (Azhakar Nampi)
1
அழகிய பெரியவன் (Azhagiya Periyavan)
1
அஸ்வகோஷ் (Ashwaghosh)
1
ஆ.ச.ஞானசம்பந்தன் (Aa.Sa.Gnaanasampandhan)
1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian)
2
ஆ.தனஞ்செயன் (Aa.Thananjeyan)
1
ஆ.துளசேந்திரன் (Aa.Thulasendhiran)
1
ஆ.மலைக்கொழுந்தன்
1
ஆ.மாதவன் (Aa.Maadhavan)
1
ஆசு (Aasu)
1
ஆசுதோஷ் பரத்வாஜ்
1
ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov)
2
ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov), அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav)
1
ஆதவன் (Aathavan)
1
ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya)
1
ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan)
2
ஆத்மார்த்தி (Aathmarthi)
2
ஆந்த்துவான் த சேந்தெக்ஸூபெரி
1
ஆந்த்ரே கோர்ஸ்
1
ஆனந்த் டெல்டும்டே (Anand Deldumde)
1
ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே (Aananth Theldhumpte)
1
ஆன்ட்ரூ மேத்யூஸ்
1
ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan)
3
ஆரூர் பாஸ்கர் (Aaroor Paaskar)
1
ஆர்.அபிலாஷ் (R. Abilash)
4
ஆர்.சிவகுமார் (R.Sivakumar)
1
ஆர்.ராதாகிருஷ்ணன் மாரியப்பன்
2
ஆர்.வி.எஸ்
1
ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh)
1
ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் (R.Shanmugasundaram)
2
ஆர்கடி கைடர்
1
ஆல்பெர் காம்யூ (Alber Camus), Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
1
ஆஷத் முகமது
1
இ.எம்.எஸ்.கலைவாணன் (E.M.S.Kalaivanan)
1
இ.பா.சிந்தன் (I.P.Sindhan)
1
இசை (Isai)
2
இச்சிரோ கிஷிமி, ஃபூமிடாகா கோகா
1
இடாலோ கால்வினோ
2
இந்திரஜித் (Indrajith)
1
இந்திரன் (Indhiran)
2
இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் (Indhiraa Sowndharraajan)
1
இந்திரா பார்த்தசாரதி (Indira Parthasarathy)
4
இந்திரா மனுவேல்
1
இன்ப பிரபஞ்சன்
1
இமையம் (Imayam)
2
இயல்வாணன்
1
இரதீஷ் கௌசல்யா
1
இரவீந்திரநாத் தாகூர் (Ravindhranath Tagoore)
3
இரவீந்திர பாரதி (Iraveendhira Paaradhi)
1
இரவீந்திரபாரதி (Iraveendhirapaaradhi)
1
இரா.இளங்குமரன் (Iraa.Ilangumaran)
2
இரா.கவியரசு
2
இரா.காமராசு (Iraa.Kaamaraasu)
1
இரா.குறிஞ்சி வேந்தன் (Iraa.Kurinji Vendhan)
1
இரா.கோமதி (Iraa.Komadhi)
2
இரா. சிவராமன் (R. Sivaraman)
1
இரா.சீனிவாசன் (R.Seenivasan)
1
இரா.சீனிவாசன் (R.Seenivasan), மு.ஏழுமலை
1
இரா.சுப்பிரமணி
1
இரா.செயச்சந்திரன்
1
இரா.மகேந்திரன், ஜெ.பழனிவேல்
1
இரா.மன்னர் மன்னன்
1
இரா.முருகன் (R.Murugan)
9
இரா.முருகவேள் (R.Murugavel)
1
இரா காமராசு
1
இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan)
1
இராஜலட்சுமி
1
இரா பிரேமா
2
இராம கி
1
இலக்குவனார் திருவள்ளுவன்
1
இலந்தை சு.ராமசாமி (Ilanthai Su.Ramasamy)
1
இலா.வின்சென்ட் (Ilaa.Vinsent)
1
இலான் பப்பே
1
இலாரா.மோகன்
1
இளங்கவி அருள்
1
இளங்கோ
1
இளங்கோ கிருஷ்ணன் (Ilango Krishnan)
2
இளமதி
1
இளம்பரிதி கல்யாணகுமார்
1
இளம்பாரதி (Ilampaaradhi)
1
இளவாலை விஜயேந்திரன்
1
இவள்பாரதி (IVALBARATHI)
2
இவான் கார்த்திக்
1
இஸ்மாயில் கதாரே
1
உதயசங்கர் (Udhayasankar)
1
உமா சங்கரி
1
உமா மோகன் (Umaa Mokan)
3
உளிமகிழ் ராஜ்கமல்
2
உஷா தீபன் (Ushaa Theepan)
2
எ.ஆர்.ஏ செலிக்மன், ஸ்காட் நியரிங்
2
எஃப்.மாக்ஸ் முல்லர்
1
எட்கர் கீரத்
1
எதுவார் லூயி
1
என்.என்.ராய்
1
என்.எஸ்.மாதவன்
1
என்.எஸ்.மாதவன் (N.S.Madhavan)
1
என்.கணேசன்
8
என்.சொக்கன் (N.Chokkan)
39
என்.மாதவன் (N.Madhavan)
1
என்.ஸ்ரீராம்
1
எம்.எம்.தண்டபாணி தேசிகர்
1
எம்.எஸ்.எம். அனஸ் (M. S. M. Anas)
1
எம்.எஸ்.செல்வராஜ்
1
எம்.எஸ்.மூர்த்தி
1
எம்.ஏ.சுசீலா (M. A. Suseela)
1
எம்.ஏ. நுஃமான் (M. A. Nugman)
1
எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan)
1
எம்.கோபால கிருஷ்ணன் (Em.Kopaala Kirushnan)
1
எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் (M.Gopalakrishnan)
1
எம்.சி.ராஜா (Em.Si.Raajaa)
1
எம்.ஜி.கன்னியப்பன் (Em.Ji.Kanniyappan)
1
எம்.ஜி. சுரேஷ் (M. G. Suresh)
1
எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar)
1
எரிக் ஃபிராம் (Erich Fromm)
1
எரிக் வுய்யர்
1
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve)
5
எஸ்.அருணாச்சலம் (S.Arunachalam)
1
எஸ்.ஆனந்த் (S. Anand)
1
எஸ்.இலட்சுமணப்பெருமாள் (S.latchumanaperumal)
1
எஸ்.இளங்கோ (Es.Ilango)
1
எஸ்.உதயபாலா
1
எஸ்.எம். கமால் (S. M. Kamaal)
1
எஸ்.எல்.பைரப்பா (Es.El.Pairappaa)
1
எஸ்.எல்.வி.மூர்த்தி (S.L.V.Murthy)
1
எஸ்.எஸ்.ஆனந்தர்
1
எஸ்.கிருஷ்ணன் (Es.Kirushnan)
3
எஸ்.கிருஷ்ணஸ்வாமி ஐயங்கார்
1
எஸ்.சுஜாதா (S SUJATHA)
2
எஸ்.சுரேஷ்
1
எஸ்.செந்தில் குமார்
1
எஸ்.செந்தில்குமார் (S.Senthilkumar)
2
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் (Es.Jeyaseela Steepan)
7
எஸ்.தேவி
1
எஸ்.ப்ரஸன்ன வெங்கடேசன்
1
எஸ்.ராஜகுமாரன் (S.Rajakumaran)
1
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan)
6
எஸ்.ராமச்சந்திரன்
1
எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
2
எஸ்.விஜய்குமார் (Es.Vijaikumaar), B.R.மகாதேவன்
1
எஸ்.வைதீஸ்வரன் (Es.Vaidheesvaran)
1
எஸ்தர் ராணி
1
எஸ்ஸார்சி
1
ஏ.என்.சிவராமன்
1
ஏ.எஸ்.கே (ASK)
1
ஏ.க்ராவ்சென்கோ
1
ஏ.நஸ்புள்ளாஹ்
1
ஏ.வி.சுப்பிரமணிய அய்யர்
1
ஏகாதசி (Aegadasi)
5
ஏயெம் (Eyem)
1
ஒக்ககூரா காக்குஜோ
1
ஒட்டக்கூத்தர் (Ottakkooththar)
2
ஓ.ரா.ந.கிருஷ்ணன் (O.R.N.Krishnan)
2
ஓவியர் ஜீவா
1
க.அ.நீலகண்ட சாஸ்திரி
3
க.அன்பழகன்
2
க.சம்பத் குமார்
1
க.சுதர்சன்
1
க.சுபகுணம்
1
க.சுப்ரமணியன்
1
க.ஜெயச்சந்திரன்
1
க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam)
6
க.பழனித்துரை (K.Palanithurai)
4
க.பூரணச்சந்திரன் (Ka.Pooranachchandhiran)
1
க.முத்துக்கிருஷ்ணன் (Ka.Muththukkirushnan)
3
க.முத்துச்சாமி (K.Muthusamy)
1
க.வெள்ளைவாரணனார் (Ka.Vellaivaarananaar)
1
க.ஷியா
1
கச்சாமி
1
கடற்கரய்
1
கடற்கரய் மத்தவிலாச அங்கதம் (Katarkarai Maththavilaasa Angadham)
1
கணியன்பாலன் (Kaniyanpaalan)
2
கணேசகுமாரன் (Kanesakumaaran)
1
கணேஷ் தேவி
1
கண்ணன்
1
கண்மணி குணசேகரன் (Kanmani Kunasekaran)
1
கண்மனி குணசேகரன் (Kanmani Gunasekaran)
1
கந்தர்வன் (Kandharvan)
2
கனலி
1
கபிலன் வைரமுத்து (Kabilan Vairamuthu)
1
கமலதேவி
1
கமலநாபன்
1
கமலா தாஸ் (Kamalaa Thaas)
1
கமலாதாஸ் (Kamaladas)
1
கரிகாலன் (Karikaalan)
2
கரு.ஆறுமுகத்தமிழன் (Karu. Aarumugathamizhan)
1
கருணாகரன் (Karunakaran)
2
கலீல் ஜிப்ரான் (Kaleel Jipraan)
3
கலைச்செல்வன்
1
கலைச்செல்வி (Kalaichchelvi)
1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
3
கல்கி (Kalki)
4
கல்பட்டா நாராயணன் (Kalpatta Narayanan)
1
கல்பனா சன்யாசி
1
கல்யாண்ஜி (Kalyaanji)
1
களந்தை பீர்முகம்மது (Kalandhai Peermukammadhu)
1
கள்ளிப்பட்டி சு.குப்புசாமி (Kallippatti Su.Kuppusaami)
1
கவிக்கோ.அப்துல் ரகுமான் (Abdul rahman), கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் (Kavikko Apdhul Rakumaan)
1
கவிஞன் மொழி
4
கவிஞர் கோ.கலியமூர்த்தி (Kavignar Ko.Kaliyamoorththi)
2
கவிஞர் ரசூல் முகைதீன் அப்பாஸ்
1
கவிஞர் ழகரம்
1
கவிபாஸ்கர்
1
கவிப்பித்தன் (Kavipithan)
2
கவிப்பேரரசு வைரமுத்து (kavipperasu Vairamuththu)
1
கவியரசு நா.காமராசன் (Kaviyarasu Naa.Kaamaraasan)
1
கா.அப்பாதுரை (Kaa.Appaadhurai)
1
கா.அலர்மேன்மங்கை
1
கா.சிவத்தம்பி (V.Sivathambi)
2
கா.சிவா
1
கா.சு.வேலாயுதன்
1
கா.ந.அண்ணாதுரை
1
காட்சன் சாமுவேல் (Kaatchan Saamuvel)
1
காயத்ரி ராஜசேகர்
1
காரல் மார்க்ஸ் (Karl Marx), ஏங்கெல்ஸ் (Engels)
1
காரை பார்த்திபன்
1
கார்குழலி (Kaarkuzhali)
1
கார்த்திகா முகுந்த் (Kaarththikaa Mukundh)
1
கார்த்திகைப் பாண்டியன் (Karthigai Pandian)
1
கார்த்திக்
1
கார்த்திக் புகழேந்தி (Kaarththik Pukazhendhi)
1
கார்த்திக் ஸ்ரீநிவாசன்
1
காலச்சுவடு கண்ணன்
1
காலித் ஹுசைனி (Kaleed Hussaini)
1
காவேரி (kaveri)
1
கி.கண்ணன்
1
கி.ரமேஷ் (Ki.Ramesh)
1
கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan)
1
கி.வா.ஜகந்நாதன் (Ki.Vaa.Jakannaadhan)
3
கி.வெங்கட்ராமன்
2
கிரீஷ் கர்னாட் (Kireesh Karnaat)
1
கிருத்திகா (Kiruthika)
2
கிருபாபாய் சத்தியநாதன்
2
கிருஷ்ணன் வெங்கடாசலம் (Kirushnan Vengataasalam), சி.சங்கரநாராயணன்
1
கிறிஸ்டி சுபத்ரா (Chirsty Subathra)
1
கிஷோர் ரா.சுதர்சன்
1
கீதா இளங்கோவன்
1
கீதா ஹரிஹரன் (Geetha Hariharan)
1
கீழை.நிலாபாரதி
2
கு.இலக்கியன்
1
கு.கு.விக்டர் பிரின்ஸ்
1
கு.சடகோபன்
1
கு.பா.ராஜகோபாலன் (Ku.Pa.Rajagopalan)
2
கு.வெ.பாலசுப்பிரமணியன் (Ku.Ve.Paalasuppiramaniyan)
1
குகன் (Guhan)
4
குஞ்ஞுண்ணி
1
குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் (Kutavaayil Paalasupramaniyam)
2
குட்டி ரேவதி (Kutti Revadhi)
4
குணசீலன் ராமையா
1
குணா கவியழகன் (Guna Kaviyazhagan)
1
குத்தூசி குருசாமி
1
குன்வர் நாராயண்
1
குமாரசெல்வா (Kumaraselva)
1
குமாரநந்தன் (Kumarananthan)
1
குருசாமி மயில்வாகனன்
3
குறிஞ்சி செல்வர் கொ.மா.கோதண்டம்
1
குளச்சல் மு. யூசுப் (Kulachal Mu Yusuf)
1
கூகி வா தியாங்கோ (Kooki Vaa Thiyaango)
1
கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna)
1
கெளதமி தமிழரசன்
1
கே.ஆர்.மீரா
2
கே.என்.சிவராமன் (Ke.En.Sivaraaman)
1
கே.எஸ்.குப்புசாமி
1
கே.எஸ்.சலம்
1
கே.ஒய்.நாராயணசாமி
1
கே.கணேசன்
1
கே.சிவராம் காரந்த் (Ke.Sivaraam Kaarandh)
1
கே.ஜே.அசோக்குமார்
1
கே. டானியல் (K. Daniel)
1
கே.பாலகிருஷ்ணன்
1
கே.பாலமுருகன்
1
கே.முகம்மது ரியாஸ்
1
கே.ராஜய்யன் (Ke.Raajaiyan)
1
கே.வி.ஷைலஜா (K. V. Sailaja)
3
கே ஜி சங்கரப்பிள்ளை
1
கேபிள் சங்கர் (Cable Shankar)
2
கைவல்ய சுவாமியார்
1
கொ.மா.கோ.இளங்கோ
1
கொத்தமங்கலம் சுப்பு (Kothamangalam Subu)
1
கொம்மூரி வேணுகோபாலராவ்
1
கொல்லால் எச்.ஜோஸ்
1
கோ.சசிகலா
1
கோ.சந்தனமாரியம்மாள்
1
கோ.சுனில்ஜோகி
1
கோ. நம்மாழ்வார் (K. Nammalvar)
1
கோ.பழனி (K.Palani)
1
கோ.ரகுபதி (Ko.Raghupathi)
1
கோ ஒளிவண்ணன்
1
கோகிலா
1
கோகுல் சேஷாத்ரி
1
கோகுல் பிரசாத்
2
கோணங்கி (Konangi)
2
கோபிநாத் (Gopinath)
1
கோமதிசங்கர்
1
கோமல் அன்பரசன் (Komal Anbarasan)
1
கோவர்தன் இராஜகோபால்
1
கௌதம நீலாம்பரன் (Gowthama Neelambaran), ஏபி,ரவிவர்மா, பெ.கஜபதி
1
கௌரிபாலன்
1
ச.சுரேஷ்
1
ச.துரை
1
ச.பால்ராஜ்
1
ச.பிரேம் குமார்
1
ச.பிலவேந்திரன்
1
ச.முகமது அலி (S.Muhammed Ali)
2
ச.முகமது அலி (S.Muhammed Ali), க.யோகானந்த்
1
ச.முத்துவேல்
1
ச.வி.சங்கர நாராயணன்
1
ச.வின்சென்ட்
1
சக்தி சித்தார்த்தன்
1
சக்தி ஜோதி (Sakthi Jothi)
2
சக்திவேல் ராஜகுமார்
1
சக்திஶ்ரீ
1
சங்.இராஜரிஷி, எம்.ஜே.மிக்கேல்
1
சங்கராயணம்
1
சங்கர் தாஸ்
1
சங்கர் பிரகாசம்
1
சசி தரூர் (Sasi Tharoor)
1
சச்சிதானந்தன் சுகிர்தராஜா (Sachithananthan Sukirtharaja)
3
சஜன் சிங் யாதவ்
1
சஞ்சயன்
1
சண்முக.விமல் குமார்
1
சண்முக கவிராயர்
1
சண்முக சுப்ரமணியன்
1
சண்முகலிங்கம் ராஜீஷன்
1
சதீஷ்குமார் சீனிவாசன்
1
சத்தியப்பிரியன் (Saththiyappiriyan)
3
சத்தியப்பெருமாள் பாலுசாமி
4
சத்யா (Sadhyaa)
1
சந்திரமோகன்
1
சந்திரா இரவீந்திரன் (Sandhiraa Iraveendhiran)
1
சந்துரு
1
சப்னாஸ் ஹாசிம்
1
சமயவேல் (Samayavel)
1
சமர்த்தன் பாலாஜி
1
சரவணன் சந்திரன் (Saravanan Chandran)
3
சரோஜா பிரகாஷ்
1
சரோஜா ராமமூர்த்தி
2
சரோ லாமா
1
சல்மா (Salma)
1
சவிதா
1
சவிதா அம்பேத்கர்
1
சவுக்கு சங்கர் (Savukku Sangar)
1
சஹானா (Sahaanaa)
2
சா.கந்தசாமி (Sa.Kandasamy)
1
சா.கருணாகரன்
1
சா.தேவதாஸ் (S. Devadas)
2
சா கந்தசாமி
1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ (Saadhadh Hasan Mantto)
2
சாது ஸ்ரீராம் (Saadhu Sriram)
6
சாந்தசீலா
1
சாந்தன் (Saandhan)
1
சாந்தி சௌந்தர்ராஜன்
1
சாரா அபுபக்கர்
1
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita)
6
சாரோன்
1
சார்லஸ் பெரால்ட்
1
சாளை பஷீர்
1
சி.ஆரோக்கியசாமி
1
சி.இளங்கோ (C.Ilango)
1
சி.ஜே.ராஜ்குமார் (Si.Je.Raajkumaar)
1
சி.மகேசுவரன்
2
சி.மோகன் (C. Mohan)
2
சி.ரா.சங்கர்
1
சி.வனிதாமணி அருள்வேல்
1
சிகரம் ச.செந்தில்நாதன் (Sikaram Sa.Sendhilnaadhan)
1
சிங்கிஸ் ஐத்மாத்தவ் (Singis Ithmathav)
1
சித்ரன் (Sidhran)
1
சித்ரூபன்
1
சினுவா அச்சிபி (Sinuvaa Achchipi)
1
சிற்பி பாலசுப்ரமணியம் (Sirpi Paalasupramaniyam)
1
சிலம்பு நா.செல்வராசு (Silambu Na.Selvarasu)
1
சிலம்பொலி சு.செல்லப்பன்
1
சிவகாசி மணிகண்டன்
1
சிவகுமார் முத்தையா (Sivakumaar Muththaiyaa)
1
சிவசங்கரி வசந்த்
1
சிவசங்கர்.எஸ்.ஜே (Sivasangar.Es.Je)
1
சிவபாலன் இளங்கோவன்
2
சிவானந்தம் நீலகண்டன்
1
சீதா குலதுங்க
1
சீனிவாச கவி
1
சீனிவாச ராமாநுஜம்/Srinivasa Ramanujam
1
சீனு ராமசாமி (Seenu Ramasamy)
1
சீமான் இளையராஜா
2
சீர்ஷேந்து முகோபாத்யாய்
1
சு.உமா மகேஸ்வரி
1
சு.சமுத்திரம் (S.Samuthiram)
1
சு.சிவா
1
சு.செல்வகுமாரன் (Su.Selvakumaaran)
1
சு.தமிழ்ச்செல்வி (S. Tamilselvi)
1
சு.தியோடர் பாஸ்கரன் (S. Theodar Baskaran)
1
சுகா (Suga)
2
சுகிதா சாரங்கராஜ்
1
சுசீலா மூர்த்தி
1
சுஜித் ப்ரசங்க
1
சுஜித் லெனின்
1
சுநேத்ரா ராஜகருணாநாயக (Sunethra Rajakarunanayake)
1
சுனில் கிருஷ்ணன் (Sunil Kirushnan)
1
சுப. உதயகுமார் (Suba. Udhayakumar)
1
சுப வீரபாண்டியன்
3
சுபுஹி ஜீவானி
1
சுப்ர.பாலன் (Supra.Paalan)
1
சுப்ரபாரதிமணியன்
2
சுப்ரபாரதிமணியன் (Suprabharathimanian)
2
சுமதி ஶ்ரீதர்
1
சுரிந்தர் எஸ்.ஜோத்கா
1
சுரேஷ் கண்ணன் (Suresh Kannan)
1
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் (Sureshkumar Indrajith)
3
சுரேஷ் பிரதீப் (Suresh Piradheep)
1
சுரேஷ் ரெய்னா, பரத் சுந்தரேசன்
1
சுரேஷ்வரன்
1
சு விஜயபாஸ்கர்
1
சுஷில்குமார்
1
சுஸந்த மூனமல்பே
1
சூ.சக்கரவர்த்தி மாரியப்பன்
1
சூ.ம.ஜெயசீலன் (Soo.Ma.Jeyaseelan)
4
சூசன் ஹாதோர்ன்
1
சூத்ர ஶ்ரீநிவாஸ்
1
சூர்யா சேவியர்
1
செ.தி.ஞானகுரு
1
செ.திவான் (S.Diwan)
1
செ.முருகவேள்
1
செ.வீரமணி
1
செ அருட்செல்வப்பேரரசன்
5
செந்தி
1
செய்யாறு தி.தா.நாராயணன் (Seyyaaru Thi.Thaa.Naaraayanan)
1
செலின் ராய்
1
செல்வசங்கரன் (Selvasangaran)
1
செல்வம் அருளானந்தம் (Selvam Arulaanandham)
1
செல்வா
1
செல்வேந்திரன்
1
சேவியர் (seviyar)
3
சையித் குதுப்
1
சொ.சாந்தலிங்கம் (So.Saandhalingam), பொ.இராசேந்திரன் (Po.Iraasendhiran)
1
சோ.தர்மன் (So.Dharman)
1
சோ.விஜய குமார்
1
சோம.வள்ளியப்பன் (Soma Valliappan)
4
சோம.வீரப்பன் (Soma.Veerappan)
1
சோமலெ
1
சோம வள்ளியப்பன் (Soma Valliyappan)
5
சோலச்சி
1
சோழ நாகராஜன்
1
ஜகத்ஜித் சிங்
1
ஜனனி ரமேஷ்
1
ஜமால் ஆரா
1
ஜலாலுத்தீன் ரூமி (Jalaaluththeen Roomi)
3
ஜவ்வாது முஸ்தபா
1
ஜா.தீபா (Jaa.Theepaa)
2
ஜாக் லண்டன் (Jaak Lantan)
1
ஜானி ரோடாரி
1
ஜானு இந்து
1
ஜான்சி ஷஹி
1
ஜான் ஸ்மித்
1
ஜி.ஆர்.இரவீந்திரநாத்
1
ஜி.ஆர்.சுரேந்திரநாத் (Ji.Aar.Surendhiranaadh)
2
ஜி.எஸ்.எஸ் (Ji.Es.Es)
1
ஜி.எஸ்.எஸ்.
1
ஜி.குப்புசாமி (Ji.Kuppusaami)
1
ஜி.பி.இளங்கோவன்
1
ஜி.ராமகிருஷ்ணன் (G.Ramakrishnan)
1
ஜிஃப்ரி ஹாசன்
1
ஜிம் கார்பெட் (Jim Corbett)
1
ஜிரா
1
ஜீவன் பென்னி (Jeevan Penni)
2
ஜீவிதன்
1
ஜெ.சாந்தாராம்
1
ஜெ.ஜெயரஞ்சன் (Je.Jeyaranjan)
1
ஜெ.தீபலட்சுமி
1
ஜெ.பிரான்சிஸ் கிருபா (J.Francis Kiruba)
1
ஜெ.ராம்கி (Je.Raamki)
2
ஜெயந்த் பாண்டியா
1
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
30
ஜெயராமன் ரகுநாதன்
2
ஜே.பி.சாணக்யா (J.P.Chanakya)
1
ஜேசன் ஸ்டான்லி
1
ஜோசப் ரோத்
1
ஜோசலின் கல்லிட்டி
1
ஜோதி கணேசன்
1
ஜோதி நரசிம்மன் (Jothi Narasiman)
1
ஞா.குருசாமி
1
ஞா.தேவநேயப் பாவாணர் (Gnaa.Thevaneyap Paavaanar)
1
ஞாநி (Gnani Sankaran)
1
டாக்டர்.இடங்கர் பாவலன்
1
டாக்டர்.எச்.எஸ்.அனுபமா
1
டாக்டர் அருண்குமார்
2
டாக்டர் ஆ.அ.வரகுணபாண்டியன்
1
டாக்டர் ஆர்.கார்த்திகேயன் (Taaktar Aar.Kaarththikeyan)
2
டாக்டர் ஆர்.வி.நார்ணவாரே
1
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar)
1
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar), உ.வே.சா (U.Ve.Saa)
1
டாக்டர் உ வே சாமிநாதையர்
1
டாக்டர் எம்.சாலமன் பெர்னாட்ஷா (Taaktar Em.Saalaman Pernaatshaa), பொ.முத்துக்குமரன்
1
டாக்டர் எல்.கைலாசம்
1
டாக்டர் கால்டுவெல் (Taaktar Kaaltuvel)
1
டாக்டர் துர்க்காதாஸ் S.K.சுவாமி (Taaktar Thurkkaadhaas S.K.Suvaami)
1
டாக்டர் மா.இராசமாணிக்கனார் (Taaktar Maa.Iraasamaanikkanaar)
4
டாக்டர் மு.வளர்மதி (Taaktar Mu.Valarmadhi)
1
டாக்டர் வி.விக்ரம் குமார்
2
டாக்டர் வி.விக்ரம்குமார்
1
டானியல் அன்ரனி
1
டானியல் ஜெயந்தன்
1
டி.என்.இராமசந்திரன்
1
டி.எம்.முகுந்தன், தரம்பால் (Dharampal)
1
டி.எஸ்.சொக்கலிங்கம் (Ti.Es.Sokkalingam), சாவி (Savi), நெ.து.சுந்தரவடிவேலு (N.T.Sundaravadivelu)
1
டி.கார்த்திகேயன்
1
டி.கார்த்திக்
1
டெம்சுலா ஆவ்
1
டேனியல் ஹகீகத்ஜூ
1
டேல் கார்னகி (Dale Carnagi)
1
ட்டி.டி.ராமகிருஷ்ணன்
1
த-நஹாலி கோட்ஸ்
1
த.கண்ணன், ஜெயமோகன் (Jeyamohan), கோகுல் பிரசாத்
1
த.செ.ஞானவேல்
1
த.தங்கவேல்
1
தஞ்சாவூர்கவிராயர் (Thanjavur Kavirayar)
1
தஞ்சாவூர்க் கவிராயர் (Thanjaavoork Kaviraayar)
1
தஞ்சை ப்ரகாஷ் (THANJAI PRAKASH)
8
தபசி
3
தமயந்தி (Dhamayanthi)
1
தமயந்தி பிஸ்வாஸ்
1
தமிழச்சி தங்கபாண்டியன் (Thamizhachi Thangapandian)
1
தமிழண்ணல் (Thamizhannal)
1
தமிழவன் (Tamilavan)
3
தமிழவேள்
1
தமிழ்ப் பிரபா (Thamizhp Pirapaa)
1
தமிழ்மகன் (Tamilmagan)
1
தவத்திரு குன்றக்குடி அடிகளார் (Thavaththiru Kundrakkuti Atikalaar)
1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky
7
தாமஸ் மன்/Thomas Mann
1
தாவித் தியோப்
1
தாஹர் பென் ஜீலோவ்ன் (Dhahar Ben Jilovn)
1
தி.குலசேகர் (Thi.Kulasekar)
2
தி.சந்தான கிருஷ்ணன்
1
தி.ஜானகிராமன் / T.Janakiraman
1
தி.ந.ச வெங்கடரங்கன்
1
தி.பெ.கமலநாதன் (T.P.Kamalanathan)
1
தி.வை.சதாசிவ பண்டாரத்தார் (T.V.Sadhasiva Pandarathar)
1
தி இந்து பதிப்பகம்
1
திக் நாட் ஹஞ்ச்
1
திரேந்திர கே.ஜா
1
திரேந்திரா எஸ்.ஜெஃபா
1
தில்லை வில்லாளன்
1
தீபக் சுவாமிநாதன்
1
தீபா ஶ்ரீதரன்
1
துரை ஆனந்த் குமார்
5
துரை நாகராஜன்
1
துர்கா தாஸ் எஸ்,கே,ஸ்வாமி
1
தெ.பொ.மீனாட்சி சுந்தரனார் (The.Po.Meenaatchi Sundharanaar)
1
தென்னேட்டீ சூரி
1
தெய்வீகன்
1
தேனம்மை லெக்ஷ்மணன் (Thenammai Lekshmanan)
1
தேனி சீருடையான் (Theni Seerudayan)
1
தேனி சுந்தர்
1
தேனி மு.சுப்பிரமணி
1
தேன்மொழி தாஸ் (Thenmozhi Das)
1
தேபாஷிஷ் முகர்ஜி
1
தேமொழி
2
தேவிபாரதி (Devibharathi)
2
தேவிபிரசாத் சட்டோபாத்யாயா (Deviprasad Sataopathyaya)
2
தேவிலிங்கம்
1
தையிப் ஸாலிஹ்
1
தொ.பத்திநாதன் (Tho.Paththinaadhan)
1
தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan)
22
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் (Tho.Mu.Si.Rakunaadhan)
2
தோர்ன்டன் ஒயில்டர்
1
ந.சி.கந்தையாபிள்ளை
1
ந.சிதம்பர சுப்பிரமணியன் (Na.Sidhampara Suppiramaniyan)
1
ந.சிவநேசன்
1
ந.சுப்புரெட்டியார்
2
ந.ஜெயரூபலிங்கம்
1
ந.பா.மேஹவர்ஷினி
1
ந.பிச்சமூர்த்தி (Na.Pichchamoorththi)
2
ந.பெரியசாமி
2
ந.மு.வேங்கடசாமி நாட்டார் (Na.Mu.Vengatasaami Naattaar)
1
ந. முத்துசாமி (N. Muthusamy)
1
ந.முத்துசாமி (Na.Muththusaami)
1
ந.முருகேச பாண்டியன் (Na. Murugesa Pandian)
1
ந.வினோத் குமார் (Na.Vinodh Kumaar)
1
நகுநா
1
நக்கீரன் (Nakeeran)
2
நக்கீரன் கோபால் (Nakkeeran Kopaal)
2
நஜீப் அல்கைலானி
1
நஞ்சுண்டன் (Nanjundan)
1
நட.சிவகுமார்
1
நடிகர் சிவக்குமார்
1
நந்தா லட்சுமன்
1
நன்மாறன் திருநாவுக்கரசு
1
ந முருகேசபாண்டியன்
1
நம்பி கிருஷ்ணன்
1
நரஹரி கவிராஜ்
1
நரேந்திர சுப்பிரமணியன்
1
நவீன பாரதி
1
நவீனா அலெக்சாண்டர் வர்ஷினி திரிபுரா, டாக்டர் காந்திமதி
1
நஸீமா ரஸாக்
4
நா.கோபலகிருஷ்ணன்
3
நா.பார்த்தசாரதி (Naa.Paarththasaaradhi)
1
நா.பார்வதி
1
நா.முத்துக்குமார் (Na.Muthukumar)
1
நா.வானமாமலை (N.Vaanamaamalai)
1
நாகரத்தினம் கிருஷ்ணா (Nagarathinam Krishna)
2
நாகூர் ரூமி (Nagore Rumi)
2
நாகேஸ்வரி அண்ணாமலை (Nageswari Annamalai)
1
நா கோகிலன்
1
நாஞ்சில் நாடன் (Nanjil Nadan)
1
நாணற்காடன்
1
நான்சி கோமகன்
2
நாராயணி கண்ணகி
1
நாராயணி சுப்ரமணியன்
3
நாவலர் இரா.நெடுஞ்செழியன்
1
நிகனோர் பர்ரா
1
நிக்கோலோ மாக்கியவெல்லி (Nikkolo Maakkiyavelli)
1
நிஜந்தன் (Nijanthan)
1
நித்யா இறையன்பு
1
நிமிஷ் கபூர்
1
நிரஞ்சனா (Niranjana)
1
நிரோஜினி ரொபர்ட்
1
நிர்மல் ராஜா
1
நிலந்தன்
1
நிழல் திருநாவுக்கரசு (Nizhal Thirunaavukkarasu)
2
நிவேதா கணேஷ்
1
நிவேதிதா சுரேஷ்வரன்
1
நிவேதிதா லூயிஸ்
6
நீ.கந்தசாமி பிள்ளை
1
நீரை.மகேந்திரன் (Neerai.Mahendran)
1
நீல பத்மநாபன் (Neela Padhmanaapan)
1
நூருத்தீன்
2
நெ.து.சுந்தரவடிவேலு (N.T.Sundaravadivelu)
1
நெகிழன்
1
நெய்தல் நாடன்
1
நெய்வேலி பாரதிக்குமார்
2
நெல்லை க.சித்திக்
1
நோயல் நடேசன் (Noyal Natesan)
1
ப.கு.ராஜன் (P.K.Rajan)
1
ப.சரவணன் (Pa.Saravanan)
2
ப.சிங்காரம் (P. Singaram)
3
ப.பரமேஸ்வரி
1
பகத் குருதேவ்
1
பங்கஜ் ஷெக்சாரியா
1
பஞ்சுமிட்டாய் பிரபு
2
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் (Pattukottai Prabhakar)
1
பத்திநாதன் பர்ணாந்து
1
பத்மன் (Padhman)
2
பத்மா அர்விந்த்
3
பத்ரி சேஷாத்ரி (Badri Sheshadri)
1
பரகூர் ராமச்சந்திரப்பா
1
பரிமேலழகர் (Parimelazhakar)
1
பழ.பழநியப்பன்
1
பழ.பாலசுந்தரம்
1
பழநிபாரதி
1
பவா செல்லதுரை (Bava Chelladurai)
2
பா.அ.ஜயகரன்
1
பா.இளமாறன் (Paa.Ilamaaran)
1
பா.திருச்செந்தாழை (Pa.Thiruchenthazhai)
1
பா.பாலசுந்தரம்
1
பா.பிரபாகரன் (Paa.Pirapaakaran)
2
பா.மீனாட்சி சுந்தரம்
1
பா.மோகன் (Paa.Mokan)
1
பா.ராகவன் (Pa.Raghavan)
7
பா.ராஜா (Paa.Raajaa)
2
பா.ராம்மனோகர்
1
பா.வெங்கடேசன் (Pa.Vengadesan)
1
பா.ஶ்ரீகுமார்
1
பாண்டிய கண்ணன்
1
பாதசாரி (Pathasaari)
2
பாதல் சர்க்கார்
1
பாபு பண்மனா
1
பாபுராஜ் நெப்போலியன்
1
பாப்லோ நெரூதா (Paaplo Neroodhaa)
1
பாரதி திலகர்
1
பாரதியார் (Bharathiyar)
1
பார்த்திபன் (Parthiban)
1
பால.சுகுமார்
1
பால கணேசன்
1
பாலச்சந்திரன் சுள்ளிக்காடு
1
பாலாஜி இனியன்
1
பாலை நிலவன் (Palai Nilavan)
1
பால் சக்கரியா (Paal Sakkariyaa), அசோகன் சருவில் (Asokan Saruvil)
1
பால் சுயம்பு
1
பாவண்ணன் (Paavannan)
2
பாவெல் சக்தி (Paavel Sakdhi)
1
பாவேந்தர் பாரதிதாசன் (Paavendhar Paaradhidhaasan)
1
பி.என்.எம் பெரியசாமி
1
பி.எம்.சுதிர் (P.M.Sudhir)
1
பி.ஏ.கிருஷ்ணன் (P.A.Krishnan)
1
பி.கே.பாலகிருஷ்ணன் (Pi.Ke.Paalakirushnan)
1
பி.ஜி.எஸ்.மணியன்
1
பி.ரவிகுமார்
1
பி.வி.சுகுமாரன்
2
பி.ஶ்ரீ
1
பி.ஶ்ரீனிவாச ராவ்
1
பிரதிஷா
1
பிரபஞ்சன் (Prapanjan)
14
பிரபு தர்மராஜ்
2
பிரபு பாலா
1
பிரமோத் கபூர்
1
பிரான்சிஸ் அமல்ராஜ் (Piraansis Amalraaj)
1
பிரியானா வீஸ்ட்
1
பிரீத்தி டேவிட்
1
பிருந்தா சீனிவாசன் (Pirundhaa Seenivaasan)
1
பிருந்தா சேது
5
பிரேம் (Prem)
3
பிரையன் டிரேசி (Brian Dracy), கிறிஸ்டினா டிரேஸி ஸ்டைன்
1
பிறைமதி குப்புசாமி
2
பில் பிரைசன் (Bill Praison)
1
புதியமாதவி (Pudhiyamaadhavi)
2
புதுமைப்பித்தன் (Pudhumaipithan)
1
புரோசாந்தா சக்கரவர்த்தி
1
புர்ஹான் ஸென்மெஸ் | Burhan Sonmez
1
புலவர் கா.கோவிந்தன் (Pulavar Kaa.Kovindhan)
1
புலவர் செ.இராசு
1
புலியூர்க் கேசிகன்
2
புஷ்பா எம்.பார்கவா
1
பூவிதழ் உமேஷ்
1
பெ.சசிகுமார்
1
பெ.சிவசுப்ரமணியம்
2
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
1
பெஜவாடா வில்சன்
1
பெஜோ ஷைலின்
1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
6
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy, அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
1
பெரியார் சரவணன்
2
பெருந்தேவி (Perundevi)
2
பெருமாள் முருகன் (Perumal Murugan)
3
பெர்ணாண்டோ பெசாவோ
1
பேபி.அபர்ணா குனசேகரன்
1
பேரறிஞர் அண்ணா (Perarignar Annaa)
1
பேரா.இரா.கோதண்டபானி
1
பேரா.க.ஜெயபாலன்
1
பேரா.சோ.மோகனா (Prof.S.Mohana)
1
பேரா.டாக்டர் வரதராஜா ராஜாங்கம்
1
பேரா.ப.மருதநாயகம் (Peraa.Pa.Marudhanaayakam)
1
பேரா.முனைவர்.க.கணேசன்
1
பேரா.முனைவர் க.ஜெயபாலன் (Peraa.Munaivar Ka.Jeyapaalan)
1
பேரா.வீ.அரசு
1
பேரா A.துர்
1
பேராசிரியர் அ.முகமது அப்துல்காதர்
1
பேராசிரியர் இ.கி.இராமசாமி
2
பேராசிரியர் துரை ரவிக்குமார்
1
பொன்.குமார்
1
போகன் சங்கர் (Bogan Sankar)
3
போரிஸ் லாவ்ரென்யாவ்
1
ப்ரிம்யா கிராஸ்வின்
1
ப.திருமாவேலன் (P.Thirumavelan)
1
ம.ஆயிசா மில்லத் , நா.மம்மது
2
ம.காமுத்துரை
2
ம.கிருஷ்ணன் (M.Krishanan)
1
ம.திருமலை (Ma.Thirumalai)
1
ம.நவீன் (ma.navin)
1
ம.மதிவண்ணன் (Ma.Madhivannan)
2
ம.வெங்கடேசன் (Ma.Vengatesan)
1
ம காமுத்துரை
1
மகாராசன் (Magarasan)
1
மகுடேசுவரன் (Magudeswaran)
1
மகேந்திரன் சிவா, சரவணன் நடராஜா, சுகன்யா ஞானசூரி, அ.சி.விஜிதரன்
1
மகேஷ்குமார் செல்வராஜ்
1
மதன் ராமலிங்கம்
1
மதிஅழகன் பழனிச்சாமி
1
மதி பொன்னரசு
1
மதிவதனி
1
மதுசூதன்
1
மனுஷ்ய புத்திரன் (Manushya Puthiran)
14
மயிலன் ஜி சின்னப்பன்
2
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி (Mayilai Seeni.Vengadasamy)
6
மரியா ரோஸா ஹென்ஸன்
1
மருதன் (Marudhan)
2
மருதன் பாலமுருகன்
1
மருத்துவர் த.அறம்
1
மருத்துவர் நா.ஜெயராமன் (Doctor N.Jeyaraman)
1
மலர்வதி (Malarvadhi)
3
மலர்விழி (Malarvizhi)
1
மஹ்மூத் தர்வீஷ் (Mahmooth Tharveesh)
1
மா.இராசமாணிக்கனார் (Maa.Iraasamaanikkanaar)
1
மா.இராஜமாணிக்கனார்
1
மா.காளிதாஸ்
1
மா.ச.இளங்கோமணி
1
மா.சு.சம்மந்தன் (M.S.Sammandhan)
2
மா.தட்சணாமூர்த்தி
1
மா.மோகன்
1
மாக்ஸிம் கார்க்கி (Maaksim Kaarkki)
2
மாஜிதா
1
மாணிக்கவாச சுவாமிகள்
1
மானசீகன்
1
மாயன்
1
மாயா ஏஞ்சலோ (Maya Angelo)
1
மாயூரம் வேதநாயகம் பிள்ளை (Maayooram Vedhanaayakam Pillai)
1
மார்கெரட் அட்வுட்
1
மார்க் ட்வைன் (mark twain)
1
மார்க்வெஸ் – மென்டோசா
1
மார்ஜோரி ப்ளேக், கர்ட் வீஸ்
1
மார்ஷல்
1
மாற்கு (Marku)
2
மாலதி சுவாமிநாதன்
1
மாலன் (Malan)
1
மாலா மகேஷ்
1
மிகயீல் ஷோலகவ்/Michail Aleksandrovich Sholokhov
1
மிகெயில் லெர்மன்தோவ் (Mikeyil Lermandhov)
2
மிகெய்ல் நைமி
1
மின்ஹா
1
மிஸ்பாஹுல் ஹக்
1
மீ.மணிகண்டன்
1
மீனாசுந்தர்
1
மீனாட்சி சுந்தரம் பிள்ளை
1
மீரான் மைதீன் (Meeran Mohideen)
1
மு.அப்பாஸ் மந்திரி (Mu.Appaas Mandhiri)
1
மு.இக்பால் அகமது (M.Iqbal Ahmed)
1
மு.இராமசுவாமி (Mu.Iraamasuvaami)
2
மு.இராமநாதன்
1
மு.இராமனாதன் (Mu.Ramanathan)
2
மு.ஏழுமலை
1
மு.சிவகுருநாதன் (Mu.Sivakurunaadhan)
1
மு.சுதந்திர முத்து (Mu.Sudhandhira Muththu)
2
மு.செந்திலதிபன் (M.Senthilathipan)
1
மு.செல்லா (Mu.Sellaa)
1
மு.து.பிரபாகரன்
1
மு.நித்தியானந்தன் (M.Nithyananthan)
1
மு.நீலகண்டன் (M.Neelakandan)
1
மு.பி.பாலசுப்பிரமணியன் (Mu.Pi.Paalasuppiramaniyan), இரா.வீரமணி
1
மு.முருகேஷ் (M.Murugesh)
2
மு.வீரபாண்டியன் (Mu.Veerapaantiyan)
2
மு.வையாபுரி (M.Vaiyapuri)
1
முஅதஸ் மத்தர்
1
முகிலன் (Mugilan)
1
முகில் (Mugil)
2
முத்தரசி
1
முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு (Muthalankurichi Kamarasu)
1
முத்துக்குமார்
2
முத்துச்செல்வன்
2
முத்துராசா குமார்
1
முத்துவேல்
1
முனைவர்.அரிமளம் சு.பத்மநாபன்
1
முனைவர் அ.லோகமாதேவி
3
முனைவர் இரா.வெங்கடேசன் (Munaivar Iraa.Vengatesan)
1
முனைவர் ஏ.ஆர்.ஈசுவரி
1
முனைவர் ஐ.ஜா.ம இன்பகுமார்
1
முனைவர் கு.சுந்தரமூர்த்தி
1
முனைவர் கு.மங்கையர்க்கரசி
1
முனைவர் கொடுமுடி சண்முகம்
1
முனைவர் சிபி எஸ்.குமார்
1
முனைவர் சு.சரவணன்
1
முனைவர் சுப.உதயகுமாரன்
1
முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி
7
முனைவர் செ.வை.சண்முகம் (Munaivar Se.Vai.Sanmukam)
1
முனைவர் ஜே.மஞ்சுளாதேவி
1
முனைவர் த.அருள் பத்மராசன்
1
முனைவர் தேஜஸ்வி வி.கட்டிமனி
1
முனைவர் பீ.யோகீசுவரன்
1
முனைவர் பெ.சசிக்குமார்
1
முனைவர் ம.இராசேந்திரன்
1
முனைவர் ம.பெ.சீனிவாசன்
1
முனைவர் முருகு சுந்தரேச புனிதவதி
1
முனைவர் ரே.கோவிந்தராஜ்
2
முனைவர் வி.ஆர்.சந்திரன்
1
முனைவர் வி.கலாவதி
1
முனைவர் வே.சுப்ரமணியசிவா
1
மும்தாஸ் அலீ கான்
1
முருகு தமிழ் அறிவன்
1
முல்க்ராஜ் ஆனந்த் (Mulkraaj Aanandh)
2
முல்லை முஸ்ரிபா
1
முஸ்டாக் சமீர்
1
முஸ்தஃபா மஸ்தூர்
1
முஹம்மது யூசுஃப்
1
முஹம்மத் நுஃமான்
1
மெ.மெய்யப்பன் (Me.Meyyappan)
1
மெர்லிண்டா பாபிஸ்
1
மே.து.ராசுகுமார்
1
மேகா மிர்சா
1
மேனகா நரேஷ்
1
மேரியாமாண்டிசோரி
1
மேலாண்மை பொன்னுச்சாமி (Melaanmai Pe?Nnuchchaami)
1
மேழி வான்மதி
1
மைதிலி சிவராமன் (Mythili Sivaraman)
1
மோகன்தாஸ் கரம்சந்த் காந்தி (Mohandas Karamchand Gandhi)
1
மோனிகா
1
மோனிஷா மணிகண்டராஜன்
3
மௌனன் யாத்ரிகா (Mownan Yaadhrikaa)
1
ய.மணிகண்டன்
2
யவனிகா ஸ்ரீராம் (Yavanika Sriram)
1
யா.பெரல்மான்
1
யாசிர் காழி
1
யாத்திரி
1
யாளவர்த்தி நவீன் பாபு
1
யாழ்.எஸ்.ராகவன்
1
யாழ்க்கோ லெனின்
1
யுவன் சந்திரசேகர் (Yuvan Chandrasekar)
8
யெஸ்.பாலபாரதி (S.Balabharathi)
1
யோகாம்பாள் திருநாவுக்கரசு
1
ர.பரத்ராஜ்
1
ர.முகமது இல்யாஸ்
1
ரகமி (Ragami)
1
ரகு சுப்புராயன்
1
ரங்கநாயகம்மா (ranganayagamma)
1
ரஞ்சனி பாசு
1
ரமணன் (Ramanan)
1
ரமணி
1
ரமணிசந்திரன் (Ramanisandhiran)
1
ரமாதேவி ரத்தினசாமி
3
ரமேஷ் பிரேதன் (Ramesh Prethan)
2
ரமேஷ் ரக்சன் (Ramesh Raksan)
1
ரமேஷ் ரக்சன் (Ramesh Rak?San)
1
ரமேஷ் வைத்யா (Ramesh Vaidhyaa)
4
ரம்யா அருண் ராயன்
1
ரவிசுப்பிரமணியன் (Ravisubramaniyam)
1
ரா.செந்தில்குமார்
1
ரா.பி.சாகேஷ் சந்தியா
1
ரா.பி.சேதுப்பிள்ளை (Raa.Pi.Sedhuppillai)
3
ராகவன் சீனிவாசன்
1
ராகேஷ் கன்யாகுமரி
1
ராஜம் கிருஷ்ணன் (Rajam Krishnan)
2
ராஜம் முரளி (Rajam Murali)
1
ராஜராஜன் ஆர்.ஜெ.
1
ராஜா சந்திரசேகர் (Raajaa Sandhirasekar)
1
ராஜிக் இப்ராஹிம்
1
ராஜி ரகுநாதன்
3
ராஜேஷ் கனகராஜன்
1
ராஜேஷ்குமார் (Raajeshkumaar)
32
ராஜேஷ் பச்சையப்பன்
1
ராஜேஷ் ராதாகிருஷ்ணன்
1
ராஜேஷ் வைரபாண்டியன் (Raajesh Vairapaantiyan)
2
ராஜ்மோகன் காந்தி
1
ராஜ்ஶ்ரீ செல்வராஜ்
1
ராணி திலக் (Rani Tilak)
1
ராதிகா ஸாந்த்வன்மு
1
ராபர்ட் பி.டவுன்ஸ்
1
ராபின் ஷர்மா (Raapin Sharmaa)
1
ராமசாமி மாரப்பன்
1
ராம்சுரேஷ் (Ram Suresh)
1
ராம் தங்கம்
1
ராம் முரளி (Ram Murali)
2
ராம் வசந்த்
1
ரியாஸ் அஹமது
1
ரிலுவான்
1
ரூபன் சிவராஜா
1
ரெ.விஜயராகவன், சு.ராஜபாண்டி
1
ரெயினர் மரியா ரில்கே
1
ரேவந்தி ஆழிசை
1
ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar
2
ரோஹித் டே
1
ரோஹித் ராஜேந்திரன்
1
றள்வா ஆஷூர்
1
றின்னோஸா
1
றெஜி சிறிவர்த்தன
1
லக்ஷ்மி சிவக்குமார் (Lakshmi Sivakkumaar)
2
லதா (Latha)
1
லதாகணேஷ்
1
லதா குப்பா
2
லதானந்த் (Lathanath)
1
லஷ்மி சரவணகுமார் (Lakshmi Saravanakumar)
2
லஷ்மி பாலகிருஷ்ணன்
1
லார்க் பாஸ்கரன்
2
லாவண்யா சுந்தரராஜன்
1
லாவோ ட்சு (Lavo-Itsu)
1
லிபி ஆரண்யா (Lipi Aaranyaa)
1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy
4
லீனா மணிமேகலை (leenamekalai)
1
லெ.ஜவகர் நேசன்
1
லெனின்
1
லெப்.எச்.ஜெர்விஸ்
1
லோகி
1
லோகேஷ் கனகராஜ்
4
லோகேஷ் ரகுராமன்
1
வ.அ.அமிதநேயன்
1
வ.கோகுலா
1
வ.ரா. (Va.Raa.)
1
வ.வெ.சு.ஐயர்
2
வசுதேந்திரா
1
வசுமித்ர (Vasumithra)
1
வண்ணதாசன் (Vannadasan)
1
வண்ணநிலவன் (Vannanilavan)
2
வன்மி
1
வர்ஷினி
1
வல்லபாய்
1
வல்லிக்கண்ணன் (Vallikkannan)
1
வளவ.துரையன்
2
வழக்கறிஞர் சுமதி
1
வழக்கறிஞர் பெ.ரவீந்திரன்
1
வழக்குரைஞர் சுந்தரராஜன்
1
வா.மு.கோமு (Va. Mu. Komu)
4
வாசு முருகவேல்
1
வானதி
1
வானவன்
1
வாஸந்தி (Vaasanthi)
3
வாஸ்தோ
1
வி.ஆர்.தேவிகா
1
வி.சுதர்ஷன்
1
வி.பி.குமார்
1
விகடன் பிரசுரம் (Vikatan Prasuram Editors)
2
விசாகா ஜார்ஜ்
1
விசேவலத் கோச்செத்தவ்
1
விஜயலட்சுமி சண்முகம்
1
விஜயானந்தலட்சுமி
1
விஜய் மகேந்திரன் (Vijay Mahendran)
1
விடி வெள்ளி
1
விடுதலை இராசேந்திரன்
2
விடுதலை இராசேந்திரன், விடுதலை இராசேந்திரன் (Viduthalai Rajendran)
1
விட்டல் ராவ் (Vittal Raav)
1
விண் இராசேந்திரன்
1
விதூஷ்
1
விநாயக முருகன் (Vinayaga Murugan)
2
வினயன்
1
வினுலா
1
வினோத் ஆறுமுகம் (Vinodh Aarumukam)
1
வின்சன் இராசேந்திரன்
3
வியன்
2
வில்லியம் ஃபாக்னர்
2
வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர் | William Shakespeare
1
விளாதீமீர் பகமோலவ்
1
விழியன் (Vizhiyan)
2
விவேக் ஷான்பாக் (Vivek Shaanpaak)
1
விஷால் ராஜா (Vishaal Raajaa)
1
விஷ்ணுபுரம் சரவணன் (Vishnupuram Saravanan)
1
விஸ்வா நாகலட்சமி
1
வீரமாமுனிவர் (Veeramaamunivar)
1
வெ.இறையன்பு (V. Iraiyanbu)
2
வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma)
1
வெ.நீலகண்டன் (Ve.Neelakantan)
4
வெ.மாதவன் அதிகன்
1
வெங்கி ராமகிருஷ்ணன்
1
வெ சாமிநாத சர்மா
1
வெண்ணிற ஆடைமூர்த்தி (Vennira Aataimoorththi)
1
வென்னில கண்டி ராகவையா, மிலிண்ட் பொகில், ப.பாலதண்டாயுதம்
1
வெய்யில் (Veyyil)
1
வெளி ரங்கராஜன் (Veli Rangarajan)
1
வெள் உவன் (Vel Uvan)
1
வே.ஜெயபூர்ணிமா
1
வே.மீனாட்சி சுந்தரம் (V.Meenatchisundharam)
2
வே.மு.பொதியவெற்பன் (Ve.Mu.Pothiyaverpan)
2
வே ஆனைமுத்து
2
வேலு சரவணன் (Velu Saravanan)
1
வேல் கண்ணன்
1
வைதேகி பாலாஜி (Vaidheki Paalaaji)
1